ความพร้อมเพรียงเจ้าของบ้าน : ฮอนมองรัส การจัดกองทัพในวันนี้คาดว่า ฟาเบียน รอโต้ ผู้จัดการทีมฟุตบอลจะยังมาในระบบเดิม 4-4-2 วาง ไบรอัน อคอสต้า และก็ ลูอิส การ์ริลโด้ คุมเกมด้วยกันกึ่งกลาง ปลดปล่อยให้ แอนโทนี่ย์ โลซาโน่ (กิโรน่า) แล้วก็ อัลเบิร์ต เอลิส (ฮุสตัน ไดนาโม) กระเป๋านความมุ่งหวังในดินแดนหน้า วิเคราะห์บอล คอนคาเคฟ โกลด์ คัพ : ฮอนดูรัส -vs- เอลซัลวาดอร์
m88 รับเครดิตแจกฟรี สร้างเทคนิคแทงบอลออนไลน์ สร้างเงินเข้ากระเป๋า

ความพร้อมเพรียงกลุ่มเยี่ยม : เอลซัลวาดอร์ ความพร้อมเพรียงไม่มีผู้ใดเจ็บหรือแบนเกมนี้ก็เลยน่าจะเป็นชุดปัจจุบันที่ทำผลงานก้าวหน้านำโดย เนลสัน โบนีญ่า หัวหอกตัวเก่งจากทรู กางงค็อก ประชิดข้างด้วย เจมี่ อัลลาส รวมทั้ง ออสการ์ เซเรน สองปีกตัวจี๊ดที่กดในชื่อกลุ่มชาติไปคนล่ะ 6 เม็ด ช่วงเวลาที่กึ่งกลางจะใช้บริการของ ดาร์วิน เซเรน (ฮุสตัน ไดนาโม) รอบัญชา
บทวิจารณ์ : ถ้าเกิดดูผลงาน เอลซัลวาดอร์ ดูดีกว่า แม้กระนั้นวัดกันที่จริงแล้วเกรดบอล ฮอนมองรัสไม่ธรรมดาแล้วก็ดีมากยิ่งกว่าด้วย แถมยามพบกันก็ชนะได้มากกว่า ซึ่งแม้จะตกชั้นไปสุดแท้แต่ด้วยเกียรติยศพวกเขาไม่ยินยอมกล้วยๆแน่ๆ ก็เลยเป็นปัญหายากของ เอลซัลวาดอร์ ถ้าหากจะมาเน้นย้ำระบดั่ง 2 เกมก็ได้โอกาสไม่เข้ารอบได้เหมือนกันถ้าเกิดแพ้ขึ้นมา เห็นว่าการที่เรตให้ เอลซัลวาดอร์ ต่อแบบงี้น่าอยู่รองดีมากยิ่งกว่า มั่นใจว่า ฮอนมองรัสไม่แพ้
ราคาบอล : เอลซัลวาดอร์ ต่อ 0/0.5


ทัศนะ : รอง ประเทศญี่ปุ่น


สกอร์ที่คาด : เสมอ 1-1


ความเชื่อมั่น : 85%